Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHẬT GIA

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHẬT GIA

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHẬT GIA

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHẬT GIA

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHẬT GIA
Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHẬT GIA
55 Đường N3, KDC Phú Gia, KP3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai . xaydungnhatgia@gmail.com

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG NHẬT GIA

Được thành lập vào năm 2013, công ty đã trải qua 7 năm kinh nghiệm và quá trình hình thành, phát triển cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong qúa trình làm việc, chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiết huyết, chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức về chuyên ngành, học hỏi để ngày càng nâng cao tay nghề, tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ đó tạo dựng lòng tin nên khách hàng niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty NHẬT GIA chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG NHẬT GIA hoạt động kinh doanh trong lĩnh vật sản xuất gia công cơ khí,chi tiết máy,…. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, đồng thời đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu được việc gia công cơ khí cần đòi hỏi độ chính xác cao của các chi tiết sản phẩm để phục vụ cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn, vì thế các sản phẩm chúng tôi gia công luôn được kiểm tra qua các khâu chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của khách hàng. Đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp và giao hàng đúng hạn.

Với hệ thống máy mọc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tốt nhất để hỗ trợ cho quý khách hàng

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG NHẬT GIA gồm :

-   Gia công, chế tạo chi tiết máy chính xác.

-   Chế tạo - Lắp đặt máy móc, thiết bị cơ khí.

-  Chế tạo bồn chứa công nghiệp - Hệ thống đường ống công nghệ.

-  Thi công - Lắp đặt công trình kết cấu thép.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dịch vụ gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề, chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển từng ngày, xây dựng mở rộng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, làm việc tận tâm tận lực vì chất lượng sản phẩm. Rất mong sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, đó sẽ là động lực to lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

TẦM NHÌN

Chúng tôi cố gắng xây dựng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về gia công cơ khí. Đồng thời tận tâm phục vụ quý khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Luôn cập nhật những xu thế, máy móc và công nghệ mới nhất để đem lại sự tốt nhất cho sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài và trong nước để trau dồi kinh nghiệm, cải thiện trình độ kỹ thuật qua từng ngày. Không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG NHẬT GIA

ĐỊA CHỈ : 55 Đường N3, KDC Phú Gia, KP3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

MAIL : xaydungnhatgia@gmail.com

LIÊN HỆ : 0901 178  789 - 0988 810 955 - 0357 363 363

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

 

LIÊN HỆ VỚI XÂY DỰNG NHẬT GIA

Vui lòng gọi : 0901 178 789 ||  0988 810 955

            Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 17:00

 Chủ nhật và ngày lễ : Nghỉ

Coppyright © 2019 XÂY DỰNG NHẬT GIA. All right reserved. Design by Hiday Software Co., Ltd
Đang online: 8 | Tổng truy cập: 129704
Zalo
Facebook
backtop