Khám phá những dịch vụ cần thiết trong một công trình xây dựng

Khám phá những dịch vụ cần thiết trong một công trình xây dựng

Khám phá những dịch vụ cần thiết trong một công trình xây dựng

Khám phá những dịch vụ cần thiết trong một công trình xây dựng

Khám phá những dịch vụ cần thiết trong một công trình xây dựng
Khám phá những dịch vụ cần thiết trong một công trình xây dựng
55 Đường N3, KDC Phú Gia, KP3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai . xaydungnhatgia@gmail.com
Slider
Tin tức

Khám phá những dịch vụ cần thiết trong một công trình xây dựng

Bất cứ công trình xây dựng nào cũng cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó, mỗi công đoạn lại là một dịch vụ riêng biệt. Nếu gia chủ muốn ngôi nhà được tiến hành thuận lợi thì trước hết cần phải trải qua việc xin phép xây dựng. Đừng quên đọc bài viết sau đây của Xaydungnhatgia.com.vn nếu bạn muốn hiểu hơn về dịch vụ tư vấn thiết kế xin phép, giám sát công trình, bơm bê tông tươi, hoàn công...

Tư vấn thiết kế xin phép

Đối với một công trình nhà ở được xây dựng ở thời điểm này thì việc xin cấp giấy phép xây dựng là điều không thể bỏ qua. Đây là một trong những thủ tục cần phải thông qua trước khi thi công công trình. Điều này giúp chúng ta biết rằng ngôi nhà có được nhà nước cho phép xây dựng hợp pháp không. 

Bên cạnh đó, tính chính xác của các thông tin được ghi trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng được khẳng định lại. Mọi thông tin đều được nhà nước xác định và chứng nhận. Nhờ vậy mà gia chủ có thể hạn chế được các rủi ro, sự tranh chấp về sau nếu có. Đặc biệt là tránh việc công trình bị cơ quan chức năng dỡ bỏ do làm trái pháp luật.

Tuy nhiên, một bản xin phép cần phải có bản vẽ chi tiết. Điều này cần người có kinh nghiệm về kỹ thuật mới có thể thực hiện chuẩn xác và nhanh chóng Nhằm giải quyết giúp gia chủ hoàn tất vấn đề này thì dịch vụ xin phép xây dựng đã ra đời.

Việc xin cấp giấy phép xây dựng là điều không thể bỏ qua

Tư vấn giám sát công trình

Dịch vụ tư vấn giám sát công trình sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Chúng ta có thể kể đến như sau:

Đảm bảo công trình được thi công đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như bản vẽ thiết kế. Như vậy việc thi công sẽ có hệ thống và chuẩn xác đúng như những gì mà bên gia chủ và thiết kế đã thỏa thuận trước đó.

Thực hiện việc giám sát khối lượng và giá thành của nguyên vật liệu một cách sát sao. Điều này giúp gia chủ kiểm soát tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Nếu không thực hiện tốt công việc này sẽ khiến chi phí xây nhà bị đội lên một cách chóng mặt. Đây chính là nguyên nhân tại sao sau khi hoàn thành công trình thì giá thành bị nâng lên rất nhiều so với dự toán ban đầu của gia chủ.

Thực hiện việc giám sát an toàn lao động. Điều này nhằm đảm bảo rằng đơn vị thi công luôn được an toàn nhờ việc trang bị đầy đủ trang phục, thiết bị, dụng cụ đúng theo tiêu chuẩn.

Thực hiện việc giám sát vệ sinh môi trường. Từ đó giúp công trình và các khu vực lân cận luôn sạch sẽ và thông thoáng khi thi công. Như vậy sẽ gián tiếp đảm bảo việc thi công diễn ra một cách an toàn nhất.

Đảm bảo tiến độ thi công của công trình luôn tiến triển đúng như kế hoạch đã đề ra ban đầu. 

Cần phải đảm bảo công trình được thi công đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Dịch vụ xe bơm bê tông tươi

Dịch vụ sử dụng xe bơm bê tông tươi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong việc thi công công trình. Bởi vì dịch vụ này sẽ giúp người thi công tiết kiệm rất nhiều sức lực khi làm việc. Không những thế, bê tông sẽ được xe chuyên dụng bơm lên vị trí cần bơm một cách dễ dàng. 

Sự bền chắc mà bê tông tươi mang đến cho công trình là điều không thể phủ nhận. Những công trình sử dụng vật liệu này sẽ có độ bền vĩnh cửu. Đồng thời, bê tông tươi có thể tạo thành rất nhiều khối có hình dạng và kích thước khác nhau. Nhờ việc ứng dụng các loại xe bơm bê tông mà việc thi công công trình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc sử dụng xe bơm bê tông tươi cũng giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân công. Mọi thứ sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều nhờ máy móc hiện đại. Chúng ta có thể nhắc đến các loại thiết bị bơm 30m, 40m, 60m… Như vậy dù công trình của bạn có cao tầng đến đâu cũng có thể sử dụng được thiết bị này mà không gây cản trở. 

Tuy nhiên, không phải loại bê tông nào cũng giống nhau. Chúng ta cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật trong việc chọn loại bê tông tươi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu. Thông thường, bê tông tươi sẽ có cường độ cao cáo từ 200 cho tới 350.

Việc sử dụng xe bơm bê tông tươi cũng giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí

Hoàn công công trình

Ngoài việc tư vấn thiết kế xin phép xây dựng thì gia chủ cũng cần phải quan tâm đến hoàn công. Đây là một trong những thủ tục hành chính vô cùng quan trọng khi thi công xây dựng. Thông qua quá  trình này bên đầu tư và bên thi công sẽ xác nhận rằng công trình đã được nghiệm thu hoàn toàn. 

Bước này sẽ thực hiện cuối cùng khi công trình đã được xây xong và hoàn thiện tất cả. Quy trình này mang theo ý nghĩa pháp lý đặc biệt, đã được quy định rõ trong luật xây dựng năm 2014. Đây chính là điều kiện cần để gia chủ hoàn thiện pháp lý để có thể cấp phát hoặc đổi sổ hồng.

Nội dung thể hiện trong giấy tờ này bao gồm các thay đổi, sửa đổi về thực trạng của đất và nhà cửa của hiện tại. Bất cứ gia chủ nào cũng phải thực hiện thủ tục này để tránh phiền hà sau này. Từ đó giúp việc mua bán, sang nhượng, làm mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nói một cách dễ hiểu thì việc này nhằm hợp thức hóa của căn nhà và mảnh đất về mặt pháp lý.

Không thể bỏ qua thủ tục hoàn công khi công trình được hoàn thiện

Lời kết

Qua bài viết chúng ta có thể thấy để xây dựng được một công trình cần phải trải qua rất nhiều công đoạn quan trọng. Bất cứ công đoạn nào cũng không thể bỏ qua từ tư vấn thiết kế xin phép cho tới khi hoàn công. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình thi công thì bạn nên sử dụng các dịch vụ trên. Nhật Gia luôn sẵn sàng cùng quý khách hàng đồng hành trong việc thi công công trình từ A đến Z.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY XÂY DỰNG NHẬT GIA

Địa chỉ: 55 Đường N3, KDC Phú Gia, KP3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

HP/Zalo: 0901 178  789 - 0988 810 955 - 0357 363 363

Email: xaydungnhatgia@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI XÂY DỰNG NHẬT GIA

Vui lòng gọi : 0901 178 789 ||  0988 810 955

            Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 17:00

 Chủ nhật và ngày lễ : Nghỉ

Coppyright © 2019 XÂY DỰNG NHẬT GIA. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 64169
Zalo
Facebook
backtop